โรงงานขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์พลาสติก - ซานไทย พี แอนด์ เอส

เกี่ยวกับเรา

รับขึ้นบรรจุภัณฑ์พลาสติก, รับผลิตถาดพลาสติกใสตามสั่ง, บรรจุภัณฑ์พลาสติกใส, กล่องพลาสติกใส, ผลิตบลิสเตอร์แพค, บรรจุภัณฑ์พลาสติกเพ็ท(PET), ถาดพลาสติกพีพี (PP), ถาดพลาสติกพีวีซี (PVC) ในรูปแบบและรูปทรงต่างๆ ได้แก่ กล่องพลาสติกทรงเหลี่ยม กล่องทรงกลม หรือรูปทรงต่างๆตามต้องการ

บริษัท ซานไทย พี แอนด์ เอส จำกัด เป็นผู้ชำนาญด้านการผลิต บรรจุภัณฑ์พลาสติกขึ้นรูป มากกว่า 20 ปี เราเชี่ยวชาญด้าน ผลิตขึ้นรูปและไดคัท การขึ้นรูป เทอร์โมฟอร์มมิ่ง (Thermoforming) ผลิตเป็นภาชนะ เรามีความพร้อมรับงานขึ้นรูปพลาสติกทุกชนิด ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิต มีการทดสอบสินค้าสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจได้ในคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของตลาด และลูกค้า ส่งมอบสินค้าตรงตามนัดหมาย ในราคาที่แข่งขันได้

 

ซานไทย

“เน้นเรื่องคุณภาพ และ การบริการเป็นอันดับ 1”

สินค้าและบริการ

บริษัท ซานไทย พี แอนด์ เอส จำกัด ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ผลิตตามสั่ง (Made to order)ขึ้นรูปพลาสติกใสตามแบบ

  • รับออกแบบบรรจุภัณฑ์พลาสติก หรือ ผลิตตามตัวอย่างของลูกค้า ผลิตตามสั่ง (Made to order) หากลูกค้าท่านใดมีแบบที่ต้องการอยู่แล้ว หรือยังไม่มีแบบ สามารถมาดูแบบที่โรงงานหรือ นำแบบที่อยากได้มาที่โรงงานเราได้เลย ทางเรายินดีให้คำปรึกษาอย่างดี

  โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก


  • บริการรับขึ้นรูปพลาสติกเทอร์โมฟอร์มมิ่ง (Thermoforming) การขึ้นรูป พับขอบมุมบรรจุภัณฑ์และไดคัทรับผลิตแม่พิมพ์ขึ้นรูป (Vacuum Mold) ราคาโรงงาน กรุงเทพมหานคร ธนบุรี นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม ราชบุรี พระนครศรีอยุธยา สระบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง ปราจีนบุรี

โรงงานขึ้นรูป เทอร์โมฟอร์มมิ่ง


  • ผลิตถาดหลุมPETขึ้นรูปถาดพลาสติกใส, ถาดPET Tray, สามารถใช้ได้หลายรูปแบบ เช่น ถาดหลุมเล็กๆใช้บรรจุยาเม็ด บรรจุลูกอม บรรจุภัณฑ์ถาดหลุมพเบเกอรี่  ถาดใส่ชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์ ใส่ชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ใส่เครื่องสำอาง ถาดใส่ชิ้นส่วนรถยนต์ ถาดบรรจุภัณฑ์เครื่องมือช่าง เครื่องมือแพบท์ ถาดพลาสติกขึ้นรูป ทั้งหลุมทรงกลม ถาดหลุมวงรี ถาดหลุมสี่เหลี่ยม ทางเรามีเครื่องจักรทันสมัย ไว้ผลิตชิ้นงานได้หลากหลายแบบ และส่งงานทันตามเวลาที่กำหนด

โรงงานถาดหลุมpet


  • ผลิตบลิสเตอร์แพค (blister pack) แคลมเชลล์ สไลด์แพ็ค ตามรูปทรงของสินค้า สำหรับใส่เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ที่แขนวขายตามห้าง บรรจุภัณฑ์ใส่ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์  กรรไกร ครีมตัดลวด น้ำหอมในรถ ครีมหลอด ยาดม หรือแม้จำเป็นกลุ่มอาหาร บรรจุภัณฑ์สไลด์แพค ขนมขบเคี้ยว หมากฝรั่ง ช็อกโกแลต ได้หลากหลายรูปแบบมากมาย 

  • ผลิตกล่องพลาสติกใส กล่องพีวีซี PVC ผลิตงานขึ้นรูปและไดคัทต่างๆ เช่น กล่องพีวีซีทรงเหลี่ยม กล่อง PVC ทรงกระบอก, กล่องสี่เหลี่ยม PVC, กล่องกลมทรงกระบอก PVC,  ขนาดต่าง ๆ

ในการรับประกันคุณภาพในปัจจุบันนี้เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนที่เป็นคุณภาพการผลิตคือส่วนหนึ่งของสมการเท่านั้น การมีระบุคุณภาพเข้ามาแทน ซึ่งเป็นการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าท่านผลิตที่จำเป็นระดับ Dowsing (AT DOWSING) ซึ่งเราผูกพันอยู่กับผลิตภัณฑ์คุณภาพและระบบคุณภาพ เราตรวจสอบความก้าวหน้าของเราอย่างต่อเนื่อง โดยทำการตรวจสอบสินค้าของเราก่อนทุกส่วนที่เราผลิต เราทำการสุ่มตัวอย่างทุกส่วน วัดส่วนต่างๆ และทำแผนผังข้อมูล สิ่งนี้บอกให้เรารู้ว่าส่วนประกอบนั้นถูกต้องตามข้อกำหนดหรือไม่ ถ้าเราพบว่าการผลิตไม่ปฏิบัติตามหลักวิชาการ เราจะแยกปัญหาออกจากกันและเราจะแก้ไขปัญหานั้นโดยทันที นี้หมายความว่าบางครั้งเราจะหยุดการผลิตจนกระทั่งเราหาทางแก้ปัญหาได้ การอุทิศให้กับคุณภาพนี้คือ บางสิ่งบางอย่าง ซึ่งท่านในฐานะลูกค้าเป็นผู้ได้รับคุณภาพ ที่ Dowsing นี้คือข้อผูกมัดที่เรามีต่อเรื่องคุณภาพที่ท่านสามารถคาดหวังได้

 

town-02

บริษัท ซานไทย พี แอนด์ เอส จำกัด
HENGTAI THERMAL FORMING GROUP

88/8 หมู่ 3 ถนนพระราม 2 ตำบลนาดี
อำเภอเมืองสมุทรสาคร  จังหวัด สมุทรสาคร 74000

Clickto MAP

034-466471-3085-2139988,
085-2156699, 092-2699978,
081-8370463